A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020

     Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt thi đua chào mừng Đaị hội Đảng bộ huyện Ba Vì; Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kì 2020- 2025.

     Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2019- 2020, Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 30/9/2019 Liên đội trường Tiểu học Phú Phương tiến hành Đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

    Đến dự với đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; cô giáo : Đỗ Thị Thúy Quỳnh- Hiệu phó nhà trường , các anh chị phụ trách Đội cùng với 44 đội viên, đại diện cho 146 đội viên trong liên đội.

     Đại hội cũng được nghe các tham luận về “ Một số biện pháp tích cực nhằm đẩy mạnh phong trào học tập, nâng cao chất lượng văn hóa, rèn chữ giữ vởdo bạn Lê Thị Bảo Giang chi đội 4A trình bày; tham luận về chương trình “Xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh” do bạn Lê Quang Minh lớp 5B trình bày; Bạn Nguyễn Đức Sơn  lớp 5A đã tham luận “ Một số biện pháp trong việc xây dựng trường lớp Xanh- Sạch- đẹp ”.

 

     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 9 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới gồm:

1. Bạn: Lê Đức Anh - Chi đội 5A

2. Bạn: Nguyễn Đức Sơn - Chi đội 5A

3. Bạn: Nguyễn Bá Tài Anh - Chi đội 5B

4. Bạn: Lê Quang Minh - Chi đội 5B

5. Bạn: Phùng Phương Anh - Chi đội 4A

6. Bạn: Nguyễn Thị Hoài Linh - Chi đội 4A

7. Bạn: Lê Thị Bảo Giang - Chi đội 4A

8. Bạn: Lê Vĩnh Khang - Chi đội 4B.

9. Lê Bỉnh Dương – Chi đội 4C.

     Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

 

     Đến dự với đại hội, cô giáo Đỗ Thị Thúy Quỳnh- Hiệu phó nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác Đội ngày càng nâng cao.

 

     Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 05 : 635
Tháng trước : 568