Ngày hội trồng cây của trường TH Phú Phương

“Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người” - Hồ Chủ Tịch

Năm học 2018- 2019, Trường Tiểu học Phú Phương được nhà nước đầu tư xây dựng khang trang hơn. Do quy hoạch lại,sân trường mới chưa có cây xanh. Trong những ngày trời nắng nóng, thầy – trò nhà trường khá vất vả để chịu đựng thời tiết nóng bức. Để tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, đảm bảo không khí trong lành mát mẻ cho ngôi trường, nhà trường đã đầu tư mua cây – hoa trồng trong sân trường với một số lượng lớn các loại cây – hoa như: phượng, bàng, lộc vừng, mẫu đơn,….để trồng trong sân trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội trồng cây của thầy – trò nhà trường:

Ngày hội trồng cây đã được toàn thể CGBVNV và học sinh trong trường hưởng ứng sôi nổi, hào hứng và nhiệt tình tạo một không khí phấn khởi và làm tăng thêm tình cảm của thầy cô giáo và học sinh với mái trường thân yêu.