ĐOÀN THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN ĐẾN THĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHƯƠNG NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 4/9/2020, trường Tiểu học Phú Phương rất vui mừng được đón đoàn Thanh niên tình nguyện trường Đại học khoa học tự nhIên ĐHQG Hà Nội. Trong đoàn, có đồng chí Nguyễn Đình Nam, bí thư đoàn trường cùng các đồng chí Thanh niên tình nguyện của nhà trường. Các đồng chí đến chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới và tặng nhà trường khẩu trang, nước sát khuẩn tay,  giá sách, sách cho thư viện. .Đoàn đã dành cho nhà trường rất nhiều tình cảm, tặng nhà trường những món quà rất thiết thực và ý nghĩa, tạo động lực cho thầy và trò nhà trường phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.