A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu văn nghệ Thắp sáng ước mơ

Thực hiện công văn  số 598/PGD$ĐT ngày 17/9/2020 của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Ba Vì về việc phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “ Thắp sáng ước mơ ” và giới thiệu “ Chương trình dạy nghề tạo việc làm miễn phí” dành cho người khuyết tật tại trường Tiểu học.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, giáo dục đạo đức và cuộc sống cộng đồng là một việc làm không thể thiếu được trong nhà trường. Sáng ngày 19/10/2020 Tại sân trường Trường Tiểu học Phú Phương đã tổ chức giao lưu với Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam. Mỗi đội viên nhi đồng sẽ ủng hộ một xuất quà sáng.

Sau lời khai mạc của chị trưởng đoàn trong Đoàn nghệ thuật tình thương, các thầy cô giáo và các em học sinh được thưởng thức chương trình giao lưu văn nghệ thật sự xúc động . Bởi các em tuy tàn nhưng không phế, mặc dù là người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim các em không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

Cuối chương trình giao lưu là cuộc vận động ủng hộ được đông đảo học sinh nhà trường hưởng ứng. Dưới đây là một số hình ảnh của các con học sinh lên ủng hộ phong trào:


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 304
Tháng trước : 391