HỘI THI TRANG TRÍ LỚP HỌC - Trường TH Phú Phương

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Hướng tới kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm xây dựng và nhân rộng  phong trào xây dựng trường lớp “ Sáng  - Xanh -Sạch - Đẹp ”, Được sự chung tay của Tập thể Ban giám hiệu, CBGVNV, phụ huynh và các em học sinh, Trường Tiểu học Phú Phương - Ba Vì- Hà Nội đã tổ chức phát động hội thi "Trang trí lớp học" năm học 2019- 2020.

Sau gần một tháng phát động, các lớp đã hoàn thành việc trang trí và đạt kết quả cao, nhiều lớp đã phát huy được sự sáng tạo, tích cực, trang trí lớp học đẹp, thiết thực, phù hợp, sáng tạo và tiết kiệm, có tác dụng giáo dục. Không gian các lớp học đã được bày trang trí hài hòa, tao nhã…Chiều ngày 11/11/2019, Nhà trường đã tổ chức chấm thi trang trí lớp học. Mỗi lớp một một phong cách trang trí khác nhau nhưng đều để lại sự yêu thích tròng lòng các con học sinh. Thông qua hội thi các em đã được trải nghiệm và tự mình thể hiện ý tưởng, tạo cho mình không gian học tập Sạch - Xanh - Đẹp - Văn minh, đồng thời nó cũng là một hoạt động ý nghĩa giáo dục kỹ năng sống cho các con giúp các con thêm yêu trường, mến lớp, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Đây chính là món quà ý nghĩa dâng tặng thầy cô như một món quà tri ân khi ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần. Kết thúc cuộc thi Ban giám khảo đã thống nhất xếp giải:

02 Giải Nhất : Lớp 2A; 3C

04 Giải Nhì: 1A; 3A; 4A; 5A.

08 Giải Ba: 1B;1C; 2B; 2C; 3B; 4B; 4C; 5B.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRANG TRÍ CỦA CÁC LỚP: