Kho học liệu điện tử

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

CỦA TRƯỜNG TH PHÚ PHƯƠNG.

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2010 của nhà trường và thực hiện Kế hoạch thi giáo viên dạy giỏi của Phòng GD-ĐT Ba Vì, trong hai ngày 26 - 27/9/2019, trường TH Phú Phương đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường.

Hội thi đã được 6 cô giáo đăng  kí tham gia, trong đó có 5 cô giáo dạy môn cơ bản và một cô giáo dạy môn chuyên ( môn Thể dục). Bài thi được báo trước hai ngày. Các cô giáo tham gia hội thi đã chủ động và tích cực chuẩn bị tốt nhất cho bài dạy thi. Các bài dạy thi đều  ứng dụng CNTT, dạy bằng giáo án điện tử, sử dụng bảng tương tác thông minh nên bài giảng rất sinh động và hiệu quả.Ban giám khảo Hội thi gồm hai đồng chí trong BGH và ba đồng chí tổ trưởng chuyên môn. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, công tâm Ban Giám khảo đã có kết quả như sau:

Giải Nhất: Cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan với bài dạy môn Toán lớp 4: Dãy số tự nhiên.

Giải Nhì:     Cô giáo Hoàng Thị Bích Thủy với môn Học vần, bài  i - a.

Cô giáo Đỗ Thị Vân Oanh với môn Luyện từ và Câu lớp 3, bài So sánh- Dấu chấm.

Giải Ba:      Cô giáo Nguyễn Thị Minh Thảo với môn Tập đọc, bài Gọi bạn.

Cô giáo Tạ Thị Ái Sinh với môn Luyện từ và câu, bài Từ trái nghĩa.

Cô giáo Phùng Thị Nga, dạy môn thể dục lớp 2.

Sau cuộc thi, Ban Tổ chức đã chọn ra cô giáo tham gia Hội thi GVDG cấp Huyện là cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan..

Như vậy, sau hai ngày thi, Hội thi GVDG cấp Trường của trường TH Phú Phương đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi:

Cô giáo Hoàng Thị Bích Thủy thi dạy ở lớp 1A.

Cô giáo Tạ Thị Ái Sinh thi dạy ở lớp 5B.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan thi dạy ở lớp 4C.

Cô giáo Đỗ Thị Vân Oanh thi dạy ở lớp 3C.

Cô giáo Phùng Thị Nga dạy môn Thể dục tại lớp 2C.