A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHƯƠNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

       Hôm nay, sáng mùng  5/9/2020, trong không khí tự hào cả nước kỉ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9, cùng với  các trường học trong cả nước, Trường TH Phú Phương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 trong sự vui mừng phấn khởi, háo hức và chờ đợi của gần năm trăm học sinh và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường.

       Đến dự Lễ Khai giảng với nhà trường có đại diện Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể của địa phương.

       Do tình hình dịch bệnh covid 19 phức tạp, nhà trường đã tuân thủ đúng các hướng dẫn của cấp trên về công tác phòng dịch. Các vị đại biểu,  thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và  các em học sinh đến trường đều đeo khẩu trang và sát khuẩn  tay.

      Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ bắt đầu . Để phòng bệnh covid, nhà trường đã bố trí cho học sinh khối 1-2 ngồi dự tập trung tại sân trường với khoảng cách được giãn cách, còn học sinh các khối 3-4-5 ngồi dự tại hành lang lớp mình.Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, buổi  lễ diễn ra với các nội dung quan trọng gồm: đọc thư của chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, lãnh đạo địa phương tặng hoa và Hội khuyến học của địa phương tặng quà cho học sinh đạt giải cấp thành phố.

       Buổi lễ kết thúc lúc 8 giờ trong sự hân hoan phấn khởi của các em học sinh và các thầy cô giáo.

      Buổi lễ diễn ra ngắn  gọn nhưng trang trọng, ý  nghĩa và vui tươi phấn khởi và  hào hứng, để lại ấn tượng tốt đẹp với các em học sinh, nhất là các em lớp 1 ngày đầu đi học.

      Tuy nội dung buổi lễ ngắn gọn nhưng để tạo không khí phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới, nhà trường đã chuẩn bị cho buổi lễ chu đáo , khung cảnh nhà trường được trang hoàng với cờ, hoa, khẩu hiệu,....

      Sau Lễ khai giảng, toàn thể học sinh vào lớp học bài học đầu tiên về văn minh thanh lịch, về cách phòng chống dịch covid và nội quy trường lớp.

     Năm học mới 2020-2021 đã bắt  đầu trong diễn biến phức  tạp của dịch bệnh. Chúc toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh và các đồng chí cán bộ nhân viên  mạnh khỏe, chiến thắng dịch bệnh để hoàn thành nhiệm vụ học tập và giảng dạy, gặt hái nhiều thành công!

      Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 304
Tháng trước : 391