TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ PHƯƠNG TỔ CHỨC TRỰC TUYẾN LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020 – 2021

Được sự nhất trí của Ban Chi Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26 tháng 8 năm 2021, Trường Tiểu học Phú Phương long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020-2021 bằng hình thức trực tuyến nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại, hạn chế trong năm học 2020-2021 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Tới dự với buổi lễ có bà Chu Thị Liềm - Hội trưởng Hội PHHS, cùng các ông bà trong Ban đại diện hội PHHS của nhà trường. Có cô giáo Nguyễn Thị Lương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020-2021, trong đó cô nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời cô cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục.

Năm học 2020-2021 khi mà đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng rất lớn đến ngành giáo dục, trong đó có hoạt động dạy và học của thầy - trò trường TH Phú Phương. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của các thầy cô giáo, của các em học sinh và sự hỗ trợ, vào cuộc của các bậc phụ huynh, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể như sau:

Về đội ngũ cán bộ, giáo viên,nhân viên: Năm học 2020- 2021 nhà trường có tổng số 31 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên. Có 2 đồng chí được công nhận danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cấp Huyện; 6 đồng chí được công nhận danh hiệu LĐTT. Đánh giá công chức cuối năm có 31/31 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong năm học vừa qua, các thầy cô giáo của nhà trường đã tích cực tham gia các cuộc thi giành cho giáo viên do các cấp tổ chức. Kết quả : 01 đ/c  đạt Huy chương  Đồng cấp thành phố môn cầu lông; 01 đồng chí đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi cấp Huyện; 02 giải KK thi “Kỹ năng CNTT” cấp Huyện ; 02 giải KK Thiết kế bài giảng E-learning cấp Huyện. Hoạt động viết SKKN được các thầy cô tích cực tham gia. Có 18 SKKN tham gia cấp Huyện. Trong đó 7 SK đạt giải A; 11 SKKN đạt giải B cấp Huyện.

Về phía học sinh: Toàn trường có 488 em học sinh. Xếp loại về năng lực và phẩm chất: 488 em đạt loại tốt và đạt chiếm tỷ lệ 100%,. Hoàn thành chương trình lớp học có 487/488 em đạt 99,8%, chưa hoàn thành lớp học 1 em chiếm 0,2 %. Lớp 1 đánh giá theo Thông tư 27 có 46em đạt danh hiệu Học sinh Xuất sắc đạt 46%, HS Đạt danh hiệu Học sinh Tiêu biểu hoàn thành tốt trong học tập và rèn luyện 2 em đạt 2%. Lớp 2,3,4,5: đánh giá theo TT 22 HS hoàn thành Xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện 103em đạt 26,6%, HS có thành tích vượt trội các môn học 115 em đạt 29,6%. HS giỏi Cấp Quốc gia có 1 HC Bạc, 9 HC Đồng, 1 KK. HS Giỏi cấp Thành phố Có 4 Huy chương: trong đó 2 HC Bạc, 02 HC Đồng. HS giỏi cấp Huyện có 7 giải: Giải Ba 3, Khuyến khích 4. HS viết chữ đẹp cấp trường có 6 giải Nhất, 10 giải Nhì, 20 giải Ba, 22 giải KK. Công đoàn đạt Công đoàn Vững mạnh cấp Huyện, Liên đội nhà trường đạt liên đội mạnh cấp Thành phố, Tập thể nhà trường đạt TTLĐ Tiên tiến cấp Huyện, đề nghị UBND TP tặng danh hiệu Tập thể Xuất sắc cấp Thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: