Hội nghị đánh giá thực trạng phát triển website trường học và tập huấn nghiệp vụ quản trị

Sáng nay 11/5, Phòng GD&ĐT Ba Vì phối hợp với Viettel Ba Vì tổ chức Hội nghị đánh giá thực trạng phát triển website trường học và tập huấn nghiệp vụ sử sụng.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phùng Ngọc Oanh – Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí cán bộ phụ trách CNTT ngành.

Về phía Viettel Hà Nội có Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai- Giám đốc Viettel khu vực Ba Vì- Sơn Tây- Phúc Thọ; các cán bộ phụ trách phát triển website và báo cáo viên của đơn vị.

Đại biểu các trường Mầm non gồm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và cán bộ phụ trách CNTT của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và PTCS được mời dự tập huấn đợt này.

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh- Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Sau phát biểu chỉ đạo ngắn gọn của đồng chí Trưởng phòng GD&ĐTp, lãnh đạo Viettel Ba Vì trao đổi trước hội nghị về hệ thống sản phẩm, đánh giá kết quả đạt được trong công tác phối giữa Viettel với ngành GD&ĐT huyện là nội dung tập huấn nghiệp vụ sử dụng website trường học.

Tập huấn nghiệp vụ quản trị website cho cấp học mầm non

(tiếp tục) nội dung tập huấn đối với cấp Tiểu học và THCS.

Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_Pgd Ba Vì